Hoạt chất nano Bo – can xi được nghiên cứu và ứng dụng trong phát triển cây ăn quả
Khắc phục hiện tượng nứt, thối, nắm, sẹo, xơ xốp quả cam. bưởi, và các loại cây khác
Thành phần: vsvbaccillus 1×10, hoạt chất nano bo, can xi; ng no vi lượng, tinh dầu quế, dịch chè xanh, phụ gia vừa đủ. Công dụng: Giúp tạo lớp màng và bảo vệ quả (vỏ cây) chống chọi thời tiết bất lợi, giúp hình thành quả và phát triển cận đối, phân hủy xenlulo, tạo điều kiện trắng trưởng cây trong.
Cách dung: 1 gói pha 50 lít nước . định kỳ 25-30 ngày/lần. hoặc khi thời tiết bật lợi, tác. Khi xuất hiện rong,iều gây hại. Khuyến cáo: có thể pha kết hợp với các loại thuốc BVTV hoặc phân bón qua lá để phun.
CẢNH BÁO AN TOÀN
Để xa tầm tay trẻ em: Khi sử dụng phải đeo khẩu trang Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát
TCCS 02/2017/TRIBI
HSD: 2 năm kể từ ngày 38
NSX: In trên bao bị
Thông tin liên hệ
Số 16, LK 39, KĐT Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội
ĐT: 0333 789 131 – Email: info@phanbonhuucomtx.vn